เรื่องเล่าสยองขวัญ มาพร้อมความหลอนแบบจัดเต็ม

เรื่องเล่าสยองขวัญ มาพร้อมความหลอนแบบจัดเต็ม

เรื่องเล่าสยองขวัญ มาพร้อมความหลอนแบบจัดเต็ม ที่มาจากหลายที่มา แต่บอกเลยว่าแต่ละเรื่องในวันนี้ จะทำให้คุณขนหัวลุกไม่หยุด เป็นเรื่องเล่าที่ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง pantip ที่เล่าจากเรื่องประสบการณ์จริงของเจ้าของกระทู้ เป็นประสบการณ์ที่จะทำให้คุณขนลุกแน่นอน แต่ถ้าใครชื่นชอบเรื่องเล่า เกี่ยวกับมหาลัยควรที่จะตามมาอ่านนะ

ขนหัวลุก

เรื่องเล่าสยองขวัญ มาพร้อมความหลอนแบบจัดเต็ม

เรื่องสยองวิญญานหลอน แขกไม่ได้รับเชิญ

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2449204 , กระทู้จากปี : 2015

เธอเปิดกล้อง MSN คุยกับเพื่อน แล้วออกไปซื้อของ ปรากฏว่าเพื่อนแคปรูปของผู้หญิงคนหนึ่งไว้ได้ ทั้งๆที่เธออยู่คนเดียว เมื่อไปสืบเรื่องราวก็พบว่าบ้านที่เธอเช่าอยู่เคยมีคนตาย และดวงวิญญาณแสนเฮี้ยน เธอจิตตกและรำคาญจึงท้าให้มาบอกหวยแล้วก็พูดว่าถ้าขออะไรก็จะให้ ผู้หญิงคนนั้นเลยขอชีวิตเธอ

คำสาปบนดอยสูง

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 1001408 , กระทู้จากปี : 2014

ชาวเขาชาวดอย เขาจะมีความเชื่อหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือคำสาปการห้ามเก็บพืชผลกินจนกว่าจะถึงฤดูเก็บเกี่ยว และก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อเด็กชายตัวน้อย ๆ เผลอเก็บพุทรากินเข้าไปเพราะความไม่รู้

เรื่องสยองตึกเช่าย่านพระราม 2  

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2564179 , กระทู้จากปี : 2015

เมื่อพิมพ์กับครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังใหม่กับอา แม่เจอห้องเล็ก ๆ เหมาะกับให้พิมพ์นอนคนเดียว แต่อายืนยันว่าไม่ให้นอนห้องนี้ ทุกคนได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้ ทุกคืนในเวลาเกือบจะเที่ยงคืนพิมพ์มักจะได้ยินเสียงคนบิดลูกบิดประตูเสมอ แต่พ่อของพิมพ์ที่ต้องเจอกับผู้หญิงผมยาวปิดหน้าภายในบ้านหลังนั้น

ประสบการณ์จริง ” วัยเบญจเพส ”  

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2354272 , กระทู้จากปี : 2015

เธอไปสัมภาษณ์งาน แต่กลับถูกทักว่าช่วงนี้ให้ทำบุญเยอะ ๆ จากหนักจะได้กลายเป็นเบา หลังจากได้งาน เธอได้ไปอาศัยอยู่คอนโดเพื่อนที่ปล่อยว่างไว้เพราะไปอยู่ต่างประเทศ แต่คอนโดแห่งนี้กลับทำให้เธอเจอเรื่องลึกลับมากมาย ทั้งเสียงหัวเราะรอบห้อง เสียงขูดประตู เสียงขูดกระจก และการรบกวนอื่น ๆ จากสิ่งที่ไม่มีกายหยาบอยู่บนโลก

โรงแรมหลอน

เจ้าของกระทู้ : Gleaming28 , กระทู้จากปี : 2014

เรื่องราวของสมาชิกที่ต้องเดินทางไปพักโรงแรมในต่างจังหวัด แต่เจ้ากรรมเผอิญไปพักโรงแรมที่มีผี เจ้าของกระทู้สามารถเล่าเรื่องราวได้น่าสนุกและตลกแฝงปนในตัว ทำให้กลายเป็นอีกกระทู้ที่สายหลอนไม่ควรพลาด

บ้านพักสยองขวัญ

เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2373432 , กระทู้จากปี : 2015

เจ้าของกระทู้มีโอกาสได้ไปทำงานต่างจังหวัดบ่อย เมื่อมาถึงบ้านพักเพื่อน ๆ ในกลุ่มก็เริ่มเจอสิ่งแปลก ๆ ทั้งเห็นมีคนจ้องมองจากเพดานด้านบน ได้ยินเสียงคนลากของมาจากห้องข้าง ๆ เห็นเงาดำลึกลับ รู้สึกเหมือนมีคนมานั่งบนหน้าอก ยิ่งไปกว่านั้น คนขับรถตู้เจอเศษหนังที่มีอักขระภาษาเขมรตกอยู่หลังบ้านเมื่อนำไปให้หลวงพ่อที่วัดดู หลวงพ่อบอกว่ามันคือ “ หนังของคนตายโหงที่เล่นของเขมร ! ”

บินกับผี 

เจ้าของกระทู้ : มาดามพันชั่ง , กระทู้จากปี : 2010

เรื่องของสามีเจ้าของกระทู้ซึ่งมีอาชีพเป็นนักบิน แต่ในไฟล์ทครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งอื่น เพราะมี ” ศพนอนอยู่ในโลงมาด้วย ” มากับเที่ยวบินนั้น และในระหว่างการบินก็เกิดเหตุการณ์แปลก ๆ จากภรรยาของศพผู้เสียชีวิต เรื่องราวจะมีบทสรุปยังไง ตามกันไปอ่านต่อที่กระทู้เลย 

นี่เป็นเรื่องเล่าที่ก็ไม่ว่าใครไม่อยากเจอด้วยตัวเอง ถ้าคุณอยากที่จะหาอะไรที่น่าตื่นเต้นทำด้วยตัวเอง ลองเปลี่ยนจากประสบการณ์ขนหัวลุก เป็นการไปเที่ยวอังกฤษ สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิคแทนกันดีกว่า

เล่าสู่กันฟัง