เรื่องผีสุดหลอนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เรื่องผีสุดหลอนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เรื่องผีสุดหลอนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่องผีนั้นมีอยู่ทุกประเทศทั่วโลกเลยก็ว่าได้ แต่ล่ะประเทศก็น่ากลัวไม่แพ้กัน แต่บอกได้เลยว่าเรื่องผีต้องยกให้ประเทศไทยเพราะเป็นประเทศที่ หากเล่าเรื่องผีขึ้นมาบอกได้คำเดียวว่า หลอนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผีตามสถานที่ต่างๆ เรื่องผีป่า หรืออื่นๆแทบจะมีอยู่ทุกที่ บอกเลยว่าใครที่มองไม่เห็นผีนั้นถือว่าโชว์ดีมากๆ

3 เรื่องผีสุดหลอนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

วันนี้เราจะพาไป รู้จักกับเรื่องหลอนๆ ของ ม.ธัญบุรี บอกเลยว่าไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีเรื่องเหล่านี้ก็ยังเป็นที่ เล่าต่อกันมา และปัจจุบัน บางคนยังได้พบเจอด้วยตัวเอง อีกด้วย ไปดูกันค่ะว่า จะมีเรื่องไหนที่หลอนสุดๆกันบ้าง? และหากใครที่ชอบเรื่องเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้เจอมา เราขอแนะนำให้ไปอ่าน ประสบการณ์ผีสิงสุดหลอนของแม่ บอกได้เลยว่าน่ากลัวมากๆ

เรื่องที่ 1 : “อาถรรพ์” ของตึกคณะศึกษาศาสตร์

“เรื่องนี้เป็นเรื่องเล่าที่เราฟังมาจากเพื่อนเรา ที่เพื่อนเราไปเจอมา” เพื่อนเราอยู่ที่ตึกคณะ ในวันขึ้นปีใหม่ พอช่วงที่เขากำลังจุดพลุกัน ก็มีเสียงดนตรีไทยลอยมา เพื่อนก็ไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้สนใจ ก็นั่งเล่นกันต่อไปสักพัก หันไปมองในประตูเหล็กมองเข้าไป ก็เจอผู้หญิงรำไทยตั้งวงอยู่ และกำลังมองมาทางนี้ เพื่อนก็เลยรีบเก็บโน้ตบุ๊ค ไม่แน่ใจเลยหันไปมองอีกที ก็เห็นเธอคนนั้นยังอยู่เหมือนเดิมแล้วมองมาที่เพื่อน เท่านั้นแหละรีบวิ่งทั้งๆ ที่โน๊ตบุ๊คยังเปิดอยู่ และเพื่อนวิ่งแบบไม่ต้องคิดอะไรอีกเลย

เรื่องผีสุดหลอนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เรื่องที่ 2 : คณะสื่อสารมวลชน “ทาง 3 แพร่ง”

ต้องบอกก่อนนะคะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องราวจากเพื่อนของเรา ที่เขาได้เล่าให้เราฟัง เรื่องมีอยู่ว่า คณะที่ตั้งตรงทาง 3 แพร่ง (คณะสื่อสารมวลชน) เป็นเรื่องราวเมื่อสมัยตอนปี 2 ตอนนี้ปี 4 แล้ว ที่จะต้องจัดเตรียมบูธให้กับน้องๆ ปี 1 แล้วแต่ละสาขาก็ต้องส่งตัวแทนไปไหว้ตามจุดภายในคณะ ซึ่ง 1 ในสถานที่ก็คือ ชั้น 5 เป็นชั้นที่ไม่มีการปรับปรุงในเวลานั้น ที่สำคัญค่อนข้างออกไปทางร้างเลยและ เพื่อนเราก็ต้องเอาเครื่องเซ่นไปวางไว้ตรงนั้น

เพื่อนเล่าว่า “ผู้ที่นำไหว้ได้บอกว่าถ้าวางเครื่องเซ่นแล้ว ให้เดินกลับแล้วอย่าหันกลับมองอีกเด็ดขาด” แต่ด้วยเพื่อนคนนี้เป็นคนเชื่อทางไสยศาสตร์ ซึ่งสามารถมองเห็นสิ่งแปลกๆ ได้ เพื่อนเล่าต่อว่า เมื่อวางเครื่องเซ่นปุ๊ป ไม่ทันได้หันหลังก็เห็นเป็นมือหลายๆคู่ รุมหยิบของที่วางไว้หลายมือมาก ตอนนั้นเป็นเวลามืดแล้ว ประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆได้ คิดเอาละกันว่าหลอนกันแค่ไหน

เรื่องที่ 3 : ห้องน้ำหญิงชั้น 5 ตึกศิลปศาสตร์

เรื่องนี้เราได้เจอกับตัวเอง ว่าด้วยเรื่องห้องน้ำหญิงชั้น 5 ตึกศิลปศาสตร์ ตอนนั้นอยู่ปี 1 หลังจากเลิกประชุมชั้น 9 เราเดินลงมาเข้าห้องน้ำที่ชั้น 5 เวลาน่าจะห้าหกโมงเย็นได้ เรามองดูแล้วว่าประตูเปิดทุกห้อง ไม่มีใครอยู่เลย เราก็ไม่ได้คิดอะไรและล้างหน้าส่องกระจกอยู่ดีๆ หางตาเหลือบไปเห็นผู้หญิงผมยาว ใส่ชุดขาว นั่งก้มหน้าอยู่ติดกับกำแพง ห้องสุดท้าย แล้วความเงียบก็เข้าครอบงำ ยิ่งเงียบใจยิ่งสั่น นิ่งไปประมาณ 5 วินาทีได้ ตัดสินใจคว้ากระเป๋าวิ่งลงมาจากชั้น 5 มาอย่างไว? จากวันนั้นเราก็ไม่เคยเข้าห้องน้ำที่คณะคนเดียวอีกเลย

สรุปเรื่องผีม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเรื่องเหล่าหลอนๆที่เราได้นำมาแชร์ หากใครที่มีประสบการณ์หลอนๆให้เอามาแชร์กันนะคะ เพราะเราคือพวกเดียวกัน เราหวังว่าจะไม่มีใครเจออะไรแปลกๆเหมือนกับเราและเพื่อนนะคะ

ผีไทย